4 lợi thế “vàng” thu hút nhà đầu tư của Nam Hội An City

October 23rd, 2020

Nằm ở vị trí trung tâm trên tuyến đường huyết mạch kết nối Đà Nẵng– Hội An – Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam với hệ thống hạ tầng đang dần hoàn thiện, Dự án Nam Hội An City là điểm sáng trên thị trường bất động sản sau một thời gian dài thị trường “ngủ đông” do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

 

Hạ tầng hoàn thiện – Pháp lý vững vàng

Hiện Công ty CP Đạt Phương Hội An đã chuyển nhượng dự án này cho Công ty CP Đầu tư Chu Lai Hội An. Đây là một trong số ít các dự án có sức hút riêng biệt nhờ vị trí đắc địa và hoàn thiện cơ sở hạ tầng đồng bộ đầu tiên của tỉnh Quảng Nam. Nam Hội An City nằm trong 10 dự án được Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam nghiệm thu, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất. Là một trong số ít các dự án hoàn thiện pháp lý đầy đủnhất trước khi đến tay khách hàng,đó là những nỗ lực rất lớn và là cam kết của các chủ đầu tư trong việc đảm bảo tiến độ thi công và chủ trương kinh doanh minh bạchdù chịu ảnh hưởng nặng nề của hai đợt dịch Covid- 19.

 

Phối cảnh tổng thể dự án Nam Hội An City

Phối cảnh tổng thể dự án Nam Hội An City

Trong thời gian sắp tới, Công ty CP Đầu tư Chu Lai Hội An chuẩn bị ra mắt thị trường 34 căn nhà phố thương mại được thiết kế tối ưu công năng và diện tích sử dụng, hài hòa với quy hoạch chung của toàn đô thị cùng nhiều chính sách hấp dẫn dành riêng cho chủ sở hữu. Toàn bộ sản phẩm tại phân khu này được thiết kế biệt lập 3 tầng riêng biệt có diện tích từ  84m2 đến 250m2 với các lối đi riêng, giúp nhà đầu tư có thể kết hợp kinh doanh, cho thuê để gia tăng lợi nhuận nhờ sự sầm uất của trục đường chính kết nối cầu Cửa Đại với dự án Hoiana, Vinpearl Nam Hội An, tiện ích nội khu hiện đại, hoàn chỉnh.

Sau một thời gian dài thị trường bất động sản Quảng Nam với những biến động và khó khăn do ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, thì chúng tôi tin rằng những sản phẩm mà chúng tôi mang lạisẽ đáp ứng được nhu cầu thực, có đầy đủ pháp lý và giá trị tiện ích thực, giá cả hợp lý sẽ trở thành điểm nhấn, góp phần làm minh bạch thị trường bất động sản Quảng Nam”, Ông Vũ Cao Giang, đại diện Công ty CP Đầu tư Chu Lai Hội An cho biết.

Dự án Nam Hội An City – một trong những dự án ven Hội An nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm của người dân trong tương lai.

Dự án Nam Hội An City – một trong những dự án ven Hội An nhằm đáp ứng mọi nhu cầu vui chơi giải trí, mua sắm của người dân trong tương lai.

Vị trí trung tâm -Trung tầm giá cả

Nhiều năm gần đây, thị trường khu vực phía Nam Hội An được nhiều nhà đầu tư quan tâm khi hàng loạt các dự án “tỷ đô” về nghỉ dưỡng vui chơi giải trí phát triển mạnh. Lấy trục phát triển tuyến đường 129 từ chân cầu Cửa Đại nối dài đến Sân bay quốc tế Chu Lai sẽ góp phần thúc đẩy mặt bằng hạ tầng, cũng như giá bất động sản trong khu vực này.

Theo đánh giá của nhiều chuyên gia bất động sản, Nam Hội An City là dự án duy nhất có vị trí đẹp nằm ven sông Thu Bồn, cách phố cổ Hội An chỉ 5km. Đây cũng là khu vực tập trung của nhiều dự án du lịch, khu đô thị với điểm tựa là trục đường chiến lược 129. Dự án kết nối giao thông bằng cả đường bộ và đường sông linh hoạt tới các tuyến điểm quan trọng về du lịch tạo hệ thống giao thông liền mạchgóp phần biến nơi đây trở thành trung tâm kinh tế – du lịch – dịch vụ, hứa hẹn là nơi giao thoa giữa tinh hoa nét đẹp truyền thống và những chuẩn mực tiện ích hiện đại của một Hội An trong tương lai gần.

Hiện ngoài phân khu nhà phố cơ bản sắp hoàn thành, chủ đầu tư đang đẩy mạnh nhiều hạng mục công trình như: bến du thuyền, công viên, chung cư 30 tầng cùng trung tâm thương mại tích hợp các dịch vụ cao cấp như: gym, spa, khu vui chơi trẻ em… nhằm chào đón những cư dân đầu tiên an cư tại Dự án. Ngoài ra, giá trị đầu tư thấp, tính thanh khoản cao là những yếu tố quan trọng để Dự án Nam Hội An City trở thành lựa chọn ưu tiên hàng đầu dành cho giới đầu tư bất động sản sau dịch Covid-19. Từ những yếu tố mang tính đòn bẩy như trên, có thể thấy được tiềm năng sức bật về giá trị của Dự án Nam Hội An City rất tích cực, góp phần thay đổi diện mạo kinh tế – xã hội tỉnh Quảng Nam.

Nam Hội An City – Phố Tây giữa lòng di sản

Chủ đầu tư: Công ty CP Đầu tư Chu Lai Hội An

Địa chỉ: Thôn Nam Sơn, xã Tam Hiệp, huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam.

Giấy chứng nhận mã số DN số: 0401801582, đăng ký lần đầu ngày 24/11/2016, thay đổi lần thứ 5 ngày 19/08/2019.

Quy mô sử dụng đất: Tổng diện tích đã được phê duyệt tại Quyết định số 3651/QĐ-UBND ngày 11/10/2017 của UBND tỉnh Quảng Nam: 14,41 ha

Hotline: 0707 23 4444

Thông tin chi tiết tại: www.namhoiancity.com

Fanpage: facebook.com/namhoiancityTin Tức mới nhất

Nam Hội An City: Pháp lý vững vàng - an toàn sinh lợi

Nam Hội An City là một trong 10 dự án đầu tư bất động sản tại tỉnh Quảng Nam vừa được Sở Xây dựng tỉnh Quảng Nam nghiệm thu, cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất (sổ đỏ).

4 lợi thế “vàng” thu hút nhà đầu tư của Nam Hội An City

Nằm ở vị trí trung tâm trên tuyến đường huyết mạch kết nối Đà Nẵng– Hội An – Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam với hệ thống hạ tầng đang dần hoàn thiện, Dự án Nam Hội An City là điểm sáng trên thị trường bất động sản sau một thời gian dài thị trường “ngủ đông” do ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19.

Nam Hội An City - Kiến tạo giá trị phồn vinh

Nam Hội An City là dự án duy nhất có vị trí tuyệt đẹp nằm ven sông Thu Bồn, thuộc phía Nam chân cầu Cửa Đại, xã Duy Nghĩa, huyện Duy Xuyên, tỉnh Quảng Nam, cách Phố cổ Hội An 5kmĐăng Ký Nhận Tin